A problem occurred while rendering this section
  1. Bộ lọc trước khi nhúng nước

    Rửa qua giấy lọc bằng nước nóng và bỏ đi phần nước rửa. Việc này sẽ giúp cà phê của bạn có được hương vị nguyên chất nhất.
  2. Chọn đúng loại cà phê xay

    Để đổ tràn, dùng bã cà phê loại nón giấy. Đây là loại xay khá mịn, trông giống như đường tinh.
  3. Đong đếm

    Đổ tràn cà phê đá sẽ ủ cà phê với độ đậm đặc gấp đôi và pha loãng với đá lạnh, vì thế, hãy đong 4 thìa xúp cà phê cho 6 ounce nước nóng.
  4. Đổ và tạm dừng

    Dùng nước nóng chỉ vừa mới sôi và đổ nửa nón để thấm ngập nước phần cà phê. Tạm dừng trong 10 giây và để cà phê đóng khối. Việc này cho phép cà phê thủy hợp đều và bắt đầu thể hiện hương vị.
  5. Hoàn thành việc đổ

    Từ từ thêm phần nước còn lại, đổ thành những vòng tròn nhỏ, đều để thấm ướt mọi phần cà phê.
  6. Thêm đá

    Đổ cà phê đã ủ vào đá mát để làm lạnh và dùng ngay.
    MẸO: Cà phê châu Phi rất nổi tiếng với loại cà phê đá dạng đổ tràn vì quả cà phê siêu nhiều thịt, đượm chút hương thơm tươi mát của cam quýt.