Decaf Sumatra

Có thể bạn đã đoán được, một trong những lợi ích khi làm việc tại Starbucks là được thưởng thức cà phê miễn phí.

Thực tế là một pound mỗi tuần. Và bạn có thể thấy thích thú khi biết rằng loại cà phê này là một sản phẩm nguyên chất mà chúng tôi thường chọn để thưởng thức tại nhà, sau khi chúng tôi cởi bỏ chiếc tạp dề màu xanh. 

Tại sao chúng tôi lại thích loại cà phê này đến vậy? Loại cà phê này có thành phần hoàn toàn giống bơ và gần như không có độ chua, vì vậy độ đậm đặc và hương vị của loại cà phê này vẫn đọng lại trên lưỡi bạn. Không hề có sự nhầm lẫn nào khi cho rằng đây là một loại cà phê rất dễ uống. Tuyệt vời nhất là không hề nhầm lẫn khi cho rằng vị thảo mộc đậm và hương thơm tự nhiên – những dư vị mà loại cà phê pha trộn được yêu thích này còn đọng lại trên áo và trong trái tim của chúng ta.

*Rất khó để có thể phân biệt được sự khác nhau giữa cà phê có thành phần cafeine và cà phê được loại bỏ thành phần cafeine của thương hiệu Starbucks. Tất cả các dòng sản phẩm cà phê loại bỏ cafeine đều mang lại chất lượng và hương vị tuyệt vời, chỉ khác là không có thành phần cafeine bên trong. Sản phẩm này đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng khi đến với Starbucks.

Hiện được Bán

DARK ROAST

  • Whole Bean

Chú thích về hương vị:

Hương vị của đất và thảo mộc

Thưởng thức với:

Bánh mì hương vị phô mai nướng và buổi chiều tối trên đỉnh núi